Lifestyle,

Life Update

สวัสดีค่ะทุกคน xx วันนี้เราจะมาอัพเดทชีวิตให้ฟังกัน ว่าช่วงเดือนที่ผ่านมามีอะไรเกิดขึ้นบ้าง แล้วเรามาทำอะไรที่สวีเดน Hi Sunshine xx I had been away for almost a month! and today I would

Fashion,

This summer I wear brown ♡

สวัสดีค่ะทุกคน xx ขอโทษทีที่แอบหายไปซักพัก วันนี้กลับมาแล้วค่า♡ ช่วงนี้ฝนตกบ่อยมากเลย ย่ิงทำให้เราเปื่อย ไม่มีอารมณ์จะทำอะไรเข้าไปใหญ่ (แค่เอาชีวิตรอดจากออฟฟิสไป bts ตอนฝนตกได้ก็ถือว่ามีบุญ) ช่วงหยุดยาวล่าสุดก็ไม่ได้ไปไหนเป็นพิเศษเลยค่ะ แค่ไปช็อปที่แพลตตินั่มกับไปสยามนิดหน่อยก็หมดเวลาซะแล้ววว 😭 ตอนนี้เราแอบติดใจสีสันสวยๆ ของ summer 2017 เป็นพิเศษค่ะ อย่างที่หลายๆ คนเห็นช่วงนี้ ไม่ว่าร้านไหนๆ

make up,

[beauty] My June’s Favorites

สวัสดีค่ะทุกคน xx ผ่านไปแป๊ปๆ จะหมดเดือนมิถุนาแล้วค่ะ วันนี้เราเลยเอาไอเท็มเด็ดๆ ที่เราชอบเดือนนี้มารีวิวให้ชมกันค่ะ! จะว่าไปแล้ว เวลาผ่านไปเร็วมากจริงๆ เพราะอีกแป๊ปๆ จะหมดครึ่งปีแรกของปี 60 แล้ว เดือนนี้เป็นเดือนที่แฟนเรามาเยี่ยมค่ะ เรากับแฟนคบกันแบบ long distance มาจะ 4 ปีแล้ว เดือนนี้เค้ามาเยี่ยมเราที่ไทย

Lifestyle, travel,

5 things you shouldn’t miss | Bali, Indonesia

สวัสดีค่ะทุกคน xx เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาเราไปเที่ยวที่เกาะบาหลี ประเทศอินโดนีเซียมาค่ะ นี่เป็นครั้งแรกของเราเลยที่ได้ไปเยือนประเทศอินโด หลังจากที่ได้อ่านกระทู้ของประเทศนี้มานาน ก็เลยตัดสินใจไปกัน คราวนี้เราไปทั้งหมด 4 วันด้วยกันค่ะ วันนี้เลยจะมาเล่าวิธีการเดินทาง & แชร์สถานที่สวยๆ ที่เกาะบาหลีที่ไม่ควรพลาดกันค่ะ Hi Sunshine xx I went to

make up,

[beauty] My May’s Favorites

สวัสดีค่ะทุกคน xx ขอโทษด้วยที่มาอัพเอาช้ามากกกก เกือบจะกลางเดือนมิถุนาเข้าให้แล้ว แต่อยากบอกว่าเดือนพฤษภาที่ผ่านมามีเรื่องดีๆ เกิดขึ้นกับเราเยอะมากๆ ค่ะ อย่างเช่นที่เราได้ไปเที่ยวไทเปกับครอบครัวเมื่อต้นเดือน เราชอบไต้หวันมากๆ แล้วนี่เป็นทริปแรกของเรากับครอบครัวที่ได้ไปต่างประเทศด้วยกัน ยิ่งทำให้เราประทับใจกับทริปนี้มากขึ้นไปอีก เช่นเคยค่ะ เหมือนกับรีวิวเครื่องสำอางค์โปรดของเราของเดือนที่แล้ว วันนี้เราก็มี 5 ไอเท็มเด็ดที่เราใช้แล้วชอบมากๆ มาให้ทุกคนได้ชมกัน จะเป็นอะไรบ้าง ตามมาดูกันเล้ย! Hi

Instagram did not return a 200.

Based in Bangkok. Styleforests’ aim is to share Clear’s personal style and her interests in fashion, travel, and design. Thank you for stopping by! x

Recent posts

Follow me on Bloglovin

Follow